Đồng hồ royal crown có tốt không ???

Câu chuyện làm đẹp của phụ nữ dường như chẳng bao giờ có hồi kết. Họ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trên người

Và đối với những người phụ nữ hiện đại, đồng hồ là món phụ kiện khó thể thiếu trong bí kíp “đẹp hoàn hảo”. Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu… là những tiêu chí đánh giá cần thiết, nhưng quan trọng nhất vẫn luôn là yếu tố thương hiệu.
Có quá nhiều thương hiệu từ nổi tiếng đến bình dân đáp ứng cho đa dạng nhu cầu của công chúng. Ngay cả trong những dòng sản phẩm của những thương hiệu đẳng cấp, nhà sản xuất đôi khi vẫn tung ra một vài sản phẩm bình dân nhằm mở rộng thị trường. Có một thương hiệu đồng hồ như thế. Nổi tiếng trên thế giới, nhưng vẫn cung cấp những dòng sản phẩm vô cùng đa dạng, từ sang trọng đẳng cấp đến đơn giản hay cá tính, lại được bán chỉ với một mức giá trung bình không thể ấn tượng hơn –  thương hiệu Royal Crown. Là một cái tên nổi tiếng, nhưng đôi lúc, ta vẫn nghe thấy những dòng thắc mắc: Đồng hồ Royal Crown có tốt không? Để trả lời được câu hỏi này, ta hãy đi sâu vào tìm hiểu về Royal Crown nói chung và những mẫu đồng hồ phổ biến của Royal Crown nói riêng nhé.


Đồng hồ royal crown cho quý cô sành điệu

Thương hiệu đến từ Italia

Hình thành từ năm 1943, khởi điểm là một cửa hàng nhỏ tại Italia của một người thợ kim hoàn mang tên Sotirio Royal, nhưng phải đến năm 1972, thương hiệu Royal Crown mới chính thức ra đời.

Chế tác bằng những nguyên liệu đẳng cấp

Ban đầu, Royal Crown chỉ hướng đến những đối tượng đẳng cấp, tiêu xài xa xỉ. Những chiếc Royal Crown được chế tác thủ công cùng vàng và những viên kim cương quý giá. Tuy nhiên, nhận ra rằng những sản phẩm này thật khó tiếp cận sâu vào thị trường Á châu, Royal Crown đã quyết định phá vỡ quy luật trước nay của mình, cho ra đời những dòng sản phẩm mới, kim cương được thay thế bằng đá CZ, một loại đá có độ cứng đạt 8.3, và thép cao cấp không gỉ được thay thế chất liệu vàng. Kết hợp với đó, những máy móc cũng được áp dụng trong sản xuất đồng hồ Royal Crown, khiến cho giảm giá thành sản phẩm và từ đó, thương hiệu này tiếp cận dễ dàng hơn với nhóm công chúng bình dân.  
Vì thế, nếu khi có ai đó hỏi lại câu hỏi “Đồng hồ Royal Crown có tốt không?”, hãy cho họ xem lịch sử và sự nổi tiếng của nó trên toàn thế giới như thế nào.
Cho đến ngày nay, thương hiệu Royal Crown đã xuất hiện tại 27 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, lợi dụng điều này, hàng loạt những sản phẩm đồng hồ cũng mang thương hiệu Royal Crown, kiểu dáng thiết kế khó phân biệt được phát tán rộng khắp thị trường. Hàng giả và hàng nhái gây rối loạn và tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. 

Vì thế đôi khi họ vẫn hoài nghi mà tự đặt câu hỏi Đồng hồ Royal Crown có tốt không?. Nên lựa chọn những nhà nhập khẩu và phân phối lớn, đủ uy tín để lựa chọn và mua được những chiếc đồng hồ Royal Crown chính hãng, chất lượng nhất.

H2 WATCH Chuyên phân phối và bán lẻ đồng hồ Royal Crown giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0944.883.866