Giới tính

Kiểu máy

Size mặt

Loại dây

Chống nước

Thương hiệu

Xuất xứ

Giá tiền

ĐỒNG HỒ VICTORINOX – CHẤT THÉP QUÂN ĐỘI

Đồng hồ Victorinox không chỉ kế thừa phong cách sáng tạo Thụy Sỹ, luôn tự đổi mới trong suốt những thập kỷ vừa qua, hãng Victorinox đã tự tạo nên cho mình một phong cách độc đáo, chất riêng – chất thép quân đội bất tử, bất chấp sự thay đổi của làng chế tác đồng hồ nhân loại. Trong số đó không ít mẫu đã trở thành những huyền thoại, trường tồn với thời gian.

 

Victorinox – Top những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được khao khát.

Điều mà hãng Victorinox để đời, cho thế giới thấy đó chính là bài học “Chất lượng tạo uy tín cao”  Và trên thực tế, Victorinox thuộc diện những thương hiệu vươn tới đỉnh cao danh giá. Suốt hơn một thế kỷ qua, sản phẩm của Victorinox đơn giản chỉ là con dao con, đồng hồ. Vậy mà tên tuổi hãng lại trở thành một biểu tượng cho cả đất nước Thuỵ Sỹ, được cả thế giới biết đến, công nhận, có chỗ đứng vững vàng.
H2WATCH – Đại lý phân phối chính thức đồng hồ Victoinox Thụy Sỹ. Cam kết sản phẩm 100% đồng hồ Victorinox cao cấp, chính hãng. Những kiệt tác thời gian mang tên Victoinox đi cùng năm tháng, gắn bó với nhiều thế hệ người dùng, khiến hết thảy tín đồ yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ  phải trầm trồ thán phục và khát khao mong muốn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu Victorinox.