Chính sách bảo mật thông tin

Quyền và lợi ích tối đa của quý khách hàng khi mua các sản phẩm đồng hồ chính hãng của chúng tôi nghĩa vụ phải thực hiện:

1. Phạm vi thu thập thông tin
Khi quý khách mua hàng online để lại các thông tin liên hệ được sử dụng bởi dịch vụ chúng tôi cung cấp như các thông tin cá nhân: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ… Các thông tin này sẽ được bí mật chỉ sử dụng cho quá trình mua bán, đẩy nhanh quá trình mua bán mà không để lộ bất cứ thông tin gì cho bên thứ 3. Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của quý khách hàng cho một đơn vị nào khác.

2. Mục đích sử dụng thông tin

  • Tiếp nhận xử lý đơn đặt hàng, cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển
  • Quản lý tài khoản khách hàng, Lưu trữ thông tin bảo hành, chăm sóc khách hàng
  • Gửi email giới thiệu sản phẩm mới, có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Thay đổi thông tin cá nhân

Qúy Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web https://reeftiger.vn Hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0944 883 866 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *