Đồng hồ Carnival Song Mã Diamond Gen 2 ! Thành công từ sự đột phá !!!

Carnival Song Mã Gen 2 Tiếp nối thành công của bản Carnival song mã limited 199 được bán hết trong vòng chưa tới 1 tuần kể từ ngày mở bán, bản Gen 2 giới hạn 666 chiếc Song Mã Diamond đã chính thức ra mắt với thiết kế độc đáo mang âm hưởng kiến trúc chạm khắc của châu âu, là biểu tượng của sự năng động, như thể phản ánh tính cách của chủ nhân của chúng: kiên quyết và mạnh mẽ. Việc đưa vào 3 viên kim cương ở vị trí 3-6-9 làm tăng phần sang trọng của chiếc đồng hồ, sự kết hợp giữ cổ điển và hiện đại làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ so với phiên bản 199.

Sở hữu mặt số hình con Ngựa và là con vật thứ 7 trong 12 con giáp. Song mã xuất phát từ chính ý nghĩa phong thủy đặc trưng của loài ngựa – loài vật trung thành gần gũi nhất với con người. Từ xưa, con ngựa đã được người đời coi là đại biểu của điềm lành và sự may mắn. Ngựa trung thành, tuyệt đối tận tụy, gắn bó với con người. Vì vậy, ngựa được người xưa yêu quý và gửi gắm vào nó nhiều ước mơ, hoài bão.

Không làm thất vọng những ai đam mê sưu tầm cỗ máy thời gian, Carnival G51502 đã sử dụng bộ máy cơ tự động thay vì bộ máy quartz thông thường. Máy cơ tự động không chỉ được đánh giá cao về khả năng vận hành mà nó còn phản ánh được giá trị nghệ thuật trong lịch sử tạo nên những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Carnival G51502 – Song Mã Vượt Trường Sơn phiên bản giới hạn đi kèm dây da màu xanh đậm (đồng bộ với mặt số tráng men) và khóa gài bằng vàng hồng.

Hãy đến H2 WATCH để trải nghiệm chiếc đồng hồ Carnival Song Mã tuyệt đẹp này nhé

Sale lên đến 30% cho các vị khách đầu tiên lên tay

Hotline 0944 883 866