Tuyệt Phẩm CARNIVAL LONG PHỤNG SUM VẦY: May Mắn Tài Lộc!

“Tết này Long Phụng sum vầy

Gia đình quấn quýt trọn đầy yêu thương”.

Ngay từ lần đầu cầm trên tay tuyệt phẩm Carnival Long Phụng, tôi đã bị thu hút đặc biệt bởi hình ảnh Rồng vàng uy phong đang uốn mình chào đón Phượng hoàng, tựa như cái cách người thân chào đón những đứa con từ phương xa trở về. Một hình ảnh mang đậm chất Á Đông, khơi gợi không khí GIA ĐÌNH đầm ấm, vừa tượng trưng cho không khí ngày Tết sum vầy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường.

Bao quanh Long – Phụng là 11 VIÊN KIM CƯƠNG nhân tạo trên nền mặt số được khảm trai tăng thêm nét vương giả cho cỗ máy cao quý. Chất liệu vàng hồng thời thượng bao phủ hai linh vật, các chi tiết bao quanh mặt số cùng bộ case, khóa, núm tôn lên nét cổ điển, sang trọng truyền thống của chiếc đồng hồ.

Hình tượng Long Phụng được ốp nổi 3D trên nền khảm trai, kết hợp cùng với 11 cọc số được gắn kim cương vô cùng đẹp mắt.“Rồng Vàng – biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh của bậc vua chúa, đứng đầu trong TỨ LINH “Long, Ly, Quy, Phụng”…Còn Phượng Hoàng là biểu tượng của niềm tin bất tử, sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ.

Nói về bộ máy, Carnival Long Phụng sử dụng trái Miyota Japan Movement. Cỗ máy mang linh hồn Nhật Bản, với 21 chân kính, tần số dao động ở mức 21.600 VPH khiến kim giây chạy khá mượt mà với sai số lý tưởng +-10s/ngày. Bên cạnh đó, Carnival cũng không quên tích hợp chức năng Handwinding (lên dây cót tay) và Hacking-stop (dừng kim giây khi chỉnh giờ).

Điều đặc biệt, Carnival Long Phụng Sum Vầy là phiên bản đặc biệt SPECIAL EDITION được sản xuất với số lượng ít, vì là phiên bản đặc biệt nên đi kèm đồng hồ có thêm 1 thẻ chứng nhận kim cương khác biệt hẳn so với các mẫu thiết kế còn lại.

Tết này qua H2 WATCH sắm một chiếc Long Phụng đi chơi Tết chứ anh em?