5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐỒNG HỒ SENARO

Thương hiệu đồng hồ Senaro không chỉ khẳng định chỗ đứng của mình về chất lượng mà còn được biết đến là thương hiệu đồng hồ với nhiều mẫu mã tinh xảo cùng giá thành phải chăng. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp nhất về đồng hồ Senaro:

1/  Tại sao đồng hồ Senaro của Nhật Bản lại Made in China?

Đồng hồ Senaro được biết đến là thương hiệu của Nhật Bản với hàng chục năm hình thành và phát triển. Đến nay thương hiệu Senaro đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ trong thị trường nội địa Nhật mà còn trên các thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Quay ngược trở lại với lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Senaro ngay từ những năm 1981 do chi phí nhân công của Nhật Bản quá cao điều này sẽ làm ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm, vì vậy tập đoàn Senaro đã lựa chọn sản xuất linh kiện đồng hồ tại Nhật Bản nhưng lắp ráp và xuất xưởng tại Trung Quốc để giảm chi phí. Tuy nhiên các thành phẩm vẫn phải đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn. Chính vì thế mà đồng hồ Senaro made in China cũng không có gì khó hiểu. Cũng giống như điện thoại Iphone của mỹ nhưng được sản xuất tại china

2/ Đồng hồ Senaro có tốt không?

Đồng hồ Senaro luôn được biết đến là thương hiệu đồng hồ có độ bền cao, chống thấm nước và với mặt đồng hồ chống xước tuyệt đối. Ngoài ra dây đồng hồ luôn sáng, bền màu dù có dùng qua bao nhiêu năm. Vì vậy đồng hồ Senaro không hề thua kém chất lượng một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nào trên thị trường.

3/ Giá đồng hồ Senaro có đắt không?

Đồng hồ Senaro là 1 trong top 10 nhãn hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản với chất lượng hàng đầu nhưng giá thành phải chăng. Hiện tại đồng hồ Senaro chia làm 3 tầm giá cho các tập khách hàng khác nhau giá. Giá dưới 1 triệu dành cho các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng hàng giá rẻ. Giá từ 1-5triệu dành cho khách hàng tầm trung ưa chuộng sản phẩm chất lượng hơn về kiểu dáng, độ bền. Giá từ 5 triệu trở lên dành cho tập khách hàng khắt khe cả về chất lượng lẫn kiểu dáng và hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng. Dù ở tầm giá như thế nào thì đồng hồ Senaro vẫn luôn là thương hiệu đồng hồ đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

4/ Đồng hồ có phải mảng chính của thương hiệu đồng hồ Senaro không?

Trải qua hơn nửa thập niên hình thành và phát triển tập đoàn Senaro luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thương trường bằng việc chỉ tập trung phát triển cho 1 thương hiệu duy nhất đồng hồ Senaro. Dựa trên đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm số 1 Nhật Bản cùng hệ thống dây chuyền, máy móc tiến tiến hiện đại hàng đầu thế giới. Chính vì thế mà các sản phẩm đồng hồ Senaro luôn luôn được cải tiến từ mẫu mã đến chất lượng, độ tinh xảo, sắc nét cũng như độ bền tuyệt đối.

5/ Mua đồng hồ Senaro ở đâu là tốt nhất?

H2 WATCH là đại lý phân phối sản phẩm đồng hồ Senaro chính hãng. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất và hưởng đầy đủ các chính sách mua hàng, khuyến mại, bảo hành hãy liên hệ với cửa hàng qua thông tin sau:

Gọi ngay 0944.883.866